Tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2020.

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 20/11/2020, Trường TH Đoàn Trị long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Ngày 20/11 hằng năm được lấy là ngày truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc, tôn vinh công lao to lớn của người thầy nói riêng và ngành giáo dục nói chung, qua đây cũng là dịp để giáo dục các thế hệ học sinh thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã ân cần dạy bão.

Buổi tọa đàm là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường TH Đoàn Trị. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường TH Đoàn Trị.

Về dự với buổi tọa đàm kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2020 Đảng ủy; UBND xã Đại Tân có lẳng hoa chúc mừng các thầy cô giáo trường TH Đoàn Trị, trạm y tế xã Đại Tân cũng có món quà tặng các thầy cô giáo.

tang hoa tang qua

Buổi tọa đàm có sự tham dự của ông Hồ Xuân Hội – PBT – CT UBND xã Đại Tân, bà Dương Thị Bích Hạnh đại biểu trạm y tế xã Đại Tân, ông Trần Quang Trung trưởng ban đại diện HPHHS cùng các anh chị trong ban. Về phía Trường TH Đoàn Trị, thầy giáo Tăng Trung Thọ, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Võ Văn Tâm, Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Lê Phước Tài Chủ tịch công đoàn cơ sở; cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, thầy giáo, cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường.

dai bieu 1 dai bieu

Khai mạc buổi tọa đàm kỷ niệm, thầy giáo Tăng Trung Thọ, bí thư chi bộ Hiệu trưởng đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như gửi lời chúc đến tất cả các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ viên chức nhà trường, những người đang vượt qua nhiều khó khăn đóng góp cho sự nghiệp trồng người của đất nước và góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Với hơn 24 năm sự nghiệp trồng người, Nhà trường đã không ngừng phát triển về nhiều mặt, là một trong những trường sinh sau đẻ muộn nhưng nhờ sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền, sự đồng tình ủng hộ của nhân dân trong xã, cùng với sự nổ lực phấn đấu của đội ngũ đã xây dựng nhà trường từng bước đi vào nề nếp. Trong nhiều năm học vừa qua trường luôn đạt nhiều thành tích cao trong các hoạt động, nhiều năm liền được công nhận trường xuất sắc. Năm 2020, Nhà trường có 2 nhà giáo đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và 10 nhà giáo đạt danh hiệu Lao động tiên tiến.

t.tho

Thầy giáo Tăng Trung Thọ BTCB – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu diễn văn kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2020

t.tai

Thầy giáo Lê Phước Tài Chủ tịch công đoàn nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2020

Trong năm học vừa qua, nhà trường đã gặt hái được nhiều thành quả to lớn trong công tác dạy học chính là nhờ sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương. Để thể hiện sự quan tâm và động viên sâu sắc của Đảng, chính quyền địa phương đối với tập thể sư phạm nhà trường.

c.hoi

Đồng chí Hồ Xuân Hội – PBT – CT UBND xã Đại Tân phát biểu ý kiến nhân buổi tọa đàm kỷ niệm của nhà trường

Mặc dù trong tình hình rất khó khăn về mọi mặt, điều đáng tự hào nhất trong những năm qua đó là chúng ta luôn giữ được truyền thống đoàn kết, thống nhất, quyết tâm và tâm huyết thực hiện hoàn thành nhiều nhiệm vụ khó khăn đặt ra. 

Nhà trường cũng rất tự hào và vui sướng khi nhìn thấy cảnh quan, hạ tầng, điều kiện cơ sở vật chất của Nhà trường đã thay đổi mạnh mẽ từng ngày, Nhà trường trở nên khang trang, hiện đại, xanh, sạch và đẹp.

Nhân dịp này, Trường cũng đã khen thưởng và tặng hoa cho 02 cô giáo đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

khen thuong

Thầy giáo Tăng Trung Thọ – Hiệu trưởng nhà trường khen tặng cô giáo Võ Thị Túc và Võ Thị Thêm đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2019 – 2020.

IMG_20201121_103216 IMG_20201121_103220 IMG_20201121_103225

Buổi gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường TH Đoàn Trị đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm và hứa hẹn tiếp tục “trồng cho đời những đóa hoa thơm” của tập thể sư phạm trường TH Đoàn Trị trong những năm học tiếp theo.